LÀM SAO ĐỂ DÙNG NẾN ĐƯỢC LÂU NHẤT?

Rất nhiều người thương dùng xong một lần, hay quay lại hỏi mua nến của nhà Candle Cup tiếp, nhưng mà lại ít bạn để ý đến cách dùng nến đúng, để dùng được lâu nhất. Nay nhà chia sẻ để người thương dùng được thiệt lâu, tiết kiệm thêm được nhiều tiền nhen.
ĐỐT NẾN LIÊN TỤC ÍT NHẤT 1 GIỜ
Đây là điều rất quan trọng, vì khi bạn đốt nến quá nhanh, rồi tắt, bề mặt nến chưa kịp hoá lỏng hết, mà chỉ khu vực xung quanh tim nến thôi. Sau vài lần dùng như vậy, tim nến sẽ bị lõm xuống, rồi phần sáp nến viền ly cao hơn, dễ bị sụp và che cả tim nến. Dẫn đến bạn không thể đốt nến được nữa, mà chỉ dùng được 1/3, 1/4 ly, rất lãng phí.
KHÔNG ĐỐT NẾN QUÁ 3 GIỜ LIÊN TỤC
Một số trường hợp đốt nến quá lâu, hơn 3 tiếng thì cũng có thể gây ra một số rủi ro như bể ly thuỷ tinh, lửa cháy to vì tim nến cực cao, tốc độ bay hơi càng ngày càng nhanh, tuổi thọ của nến giảm từ 50 tiếng còn khoảng 24 tiếng…
Sau khi bạn đốt tầm 1 giờ, mùi hương vẫn có thể tiếp tục được lưu đến 8 giờ sau đó, tuỳ vào độ lưu thông gió trong phòng. Tắt nến rồi, vẫn còn mùi thơm, nên bạn không cần thiết phải đốt liên tục trong thời gian dài.
TRÁNH NƠI CÓ GIÓ MẠNH, CÓ TRẺ NHỎ, THÚ CƯNG
Để đảm bảo an toàn, bạn cần kiểm tra các vật thể xung quanh nến, không nên để nến ở nơi có gió mạnh, vì ngọn lửa cháy theo chiều gió, không nóng chảy đều, đễ cháy lan. Và đương nhiên, tránh nơi có trẻ nhỏ, thú cưng luôn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *